top of page
  • Writer's pictureTri Minh Nguyen

[Sứ Giả EOV for YOUTH 2022] - Th.S. Nguyễn Minh Trí

Updated: Aug 28, 2023

📢 𝙏𝙞𝙣𝙜 𝙏𝙞𝙣𝙜 𝙏𝙞𝙣𝙜!!! "𝙎ứ 𝙜𝙞ả 𝙀𝙊𝙑 𝙛𝙤𝙧 𝙔𝙤𝙪𝙩𝙝 2022 đã 𝙣𝙝ắ𝙘 đế𝙣 𝙗ạ𝙣 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙢ộ𝙩 𝙗à𝙞 𝙫𝙞ế𝙩"


👋 Xin chào các EOVY-ers!
📍Chắc hẳn các bạn vẫn đang rất mong chờ về những thông tin cực "hot" đến từ các vị sứ giả của chương trình đúng không nè? Ngày hôm nay, một bí mật "siêu xịn" sắp được tiết lộ rồi đây. Are you readyyyy? Gét gô!!!
💥 Xin trân trọng giới thiệu mảnh ghép tiếp theo của đội hình Sứ giả EOVY năm nay, 𝐓𝐡𝐒. 𝐍𝐠𝐮𝐲ễ𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐓𝐫í - 𝐜𝐡à𝐧𝐠 𝐠𝐢ả𝐧𝐠 𝐯𝐢ê𝐧 𝟗𝐱 đầ𝐲 𝐧ă𝐧𝐠 độ𝐧𝐠 𝐯à 𝐧𝐡𝐢ệ𝐭 𝐡𝐮𝐲ế𝐭.

🌱 Anh Minh Trí hiện đang là Giảng viên Tiếng Anh Viện Đào tạo quốc tế tại trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là Giám đốc học thuật của một trung tâm Anh ngữ tại TP.HCM.
🎓 Anh Minh Trí sở hữu cho mình một profile “đỉnh của chóp” khi tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn ngữ Anh - trường Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh và đang theo học Cao học chương trình Thạc sĩ Giáo dục chuyên ngành TESOL, Đại học Edith Cowan của Australia.
🔥 Bằng chính sự nhiệt huyết và lòng đam mê của tuổi trẻ, anh Minh Trí đã hăng hái tham gia rất nhiều hoạt động và đem về cho mình những thành tựu nổi bật như:
🌟 Tác giả của nhiều bài nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế về giảng dạy và dịch thuật Tiếng Anh và được trích dẫn trên hệ thống Scopus/ISI.
🌟 Báo cáo viên tại nhiều hội thảo khoa học trong nước và quốc tế về giảng dạy và dịch thuật như KES-SEEL 2019, PPA ICT 17th, AsiaCALL, CamTESOL, VieTESOL,...
🌟 Phản biện khoa học cho nhiều tạp chí, hội thảo khoa học quốc tế.
🌈 Không những vậy, anh còn được tài trợ tham gia các chương trình tập huấn như IELTS Trainers (British Council), OBE Framework in Higher Education ( Education Quality International), Higher Education Management (SEAMEO),....🔻 Quả thật sứ giả nhà EOV for Youth của chúng ta lúc nào cũng rất "xịn và mịn" đúng không nào cả nhà? Hãy nhanh tay nhấn “Thích" và “Theo dõi” page để được đồng hành cùng các vị sứ giả tuyệt vời của nhà EOV for Youth nha.

𝗡𝗴𝘂ồ𝗻: 𝗖𝘂ộ𝗰 𝘁𝗵𝗶 𝗢𝗹𝘆𝗺𝗽𝗶𝗰𝘀 𝘁𝗶ế𝗻𝗴 𝗔𝗻𝗵 𝘁𝗼à𝗻 𝗾𝘂ố𝗰 𝗰𝗵𝗼 𝘁𝗿ẻ


2 views0 comments

Comments


bottom of page