top of page
  • Writer's pictureTri Minh Nguyen

[SPEAKER] - Viện Đào Tạo Quốc Tế, Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM

Ngày nay, IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư. Được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức tại hơn 140 quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand. Với chứng chỉ này, các bạn có thể tăng cường kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm của mình tại những tập đoàn đa quốc gia cũng như thực hiện giấc mơ du học.

Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên bức tranh toàn diện về kỳ thi IELTS cũng như hướng dẫn các bạn tân sinh viên bộ kỹ năng cần thiết để chinh phục bài thi đầu vào IELTS tại Viện. Chiều 08/09, Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM đã tổ chức workshop: “Prepare for your future with IELTS”Chương trình có sự tham dự của TS. Lương Thị Thu Thủy - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, TS. Trần Hải Vân - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, ThS. Lê Trung Nhân - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, ThS. Trương Thái Khánh Thư - Chuyên viên quản lý đào tạo, Viện Đào tạo Quốc tế, ThS. Nguyễn Minh Trí - Cố vấn chuyên môn Chương trình Tiếng Anh tăng cường, Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM


Trong buổi workshop lần này, ThS. Nguyễn Minh Trí góp mặt với vai trò diễn giả. Cụ thể, Th.S Nguyễn Minh Trí đã cung cấp những kiến thức nền tảng về kỳ thi IELTS, cũng như giới thiệu bộ kỹ năng cần thiết để chinh phục bài thi này - IELTS vốn là bài thi đầu vào bắt buộc tại Viện.
Thông qua những thông tin mà diễn giả đã chia sẻ, tin chắc các bạn tân sinh viên đã có thể cơ bản hiểu được những thông tin khái quát về IELTS cũng như xác định cho mình được phương pháp học phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn tân sinh viên tự tin chinh phục chứng chỉ IELTS bằng những số điểm xuất sắc nhé.

176 views0 comments

Comments


bottom of page