top of page
  • Writer's pictureTri Minh Nguyen

[Speaker] - Mekong TESOL 2023

Updated: Aug 28, 2023

Trong khuôn khổ hội thảo Mekong TESOL 2023 diễn ra tại Trường đại học Y Dược tại Cần thơ vào ngày 23 tháng 7 này. Th.S. Andy Trí Nguyễn tiếp tục vinh dự đảm nhiệm vai trò 𝐒𝐩𝐞𝐚𝐤𝐞𝐫 trong phiên thứ 2 của hội thảo
Lấy cảm hứng từ chủ đề của hội thảo năm nay trong việc “Đón nhận cơ hội và thách thức trên chặng đường định hướng lại Phương pháp dạy tiếng Anh của thời đại mới”, Th.S. Andy đã góp một phần vào thành công của buổi hội thảo năm nay với chủ đề “Learners' perspectives towards metalinguistic feedback in collaborative writing classes”


Cụ thể trong phần trình bày của mình, Th.S. Andy Trí Nguyễn đã khái quát về cơ sở hình thành, đặc điểm chung, và những ảnh hưởng của “Collaborative Writing” lên người học. Trên cơ cơ phân tích đó, diễn giả đã chỉ ra những lợi ích của việc ứng dụng “Metalinguistic Feedback” vào việc giảng dạy kỹ năng Viết trong việc giảng dạy tiếng Anh.Sự kiện năm nay là một cơ hội tuyệt vời để Th.S Andy cùng các giáo viên, giảng viên đến từ khắp nơi trên cả nước có dịp ngồi lại và cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thách thức trong việc giảng dạy tiếng Anh nói chung và những khó khăn đặc thù trong việc giảng dạy kỹ năng viết, một kỹ năng được cho là khó nhất trong tiếng Anh nói chung. Từ đó, có thể cùng nhau tháo gỡ những khó khăn tồn động thông qua những phương pháp tiên tiến.Buổi trình bày trên đã thu hút hơn 500 nhà nghiên cứu, thầy cô từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia và chia sẻ, trong đó có cả các diễn giả đến tức Úc, New ZeaLand, Malaysia.

Hội nghị Quốc tế Mekong TESOL được Trung tâm Ngoại ngữ Gia Việt khởi xướng từ năm 2016 với sự đồng hành của Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Cần Thơ và Trường Đại học Wollongong, Úc.

Hội nghị được tổ chức 2 năm 1 lần tại Thành phố Cần Thơ với quy mô trung bình 500 người tham dự.
15 views0 comments

Comments

Couldn’t Load Comments
It looks like there was a technical problem. Try reconnecting or refreshing the page.
bottom of page