top of page
  • Writer's pictureTri Minh Nguyen

[Speaker] - Quick recap on VietTESOL International Convention 2023

Lại một mùa VietTESOL nữa đi qua với rất nhiều khoảnh khắc ý nghĩa đọng lại trong Trúy.


Trước tiên, không thể không nhắc đến một Hà Nội yên bình và cổ kính, nhưng nó vẫn có cái nét gì đó rất riêng, rất lạ. Nó như muốn níu chân Trúy lại mảnh đất Thủ Đô này.

Trong phiên tham luận lần này tại hội thảo, Trúy đã lựa chọn đề tài “Optimising peer assessment in collaborative writing classes: Reality and Remedies”. Nhờ đó, Trúy đã có cơ hội được chia sẻ và trao đổi các giải pháp cùng với Quý Thầy/Cô, Cộng sự, và cùng các Chuyên gia trong nước và quốc tế về đề tài thực tiễn xoay quanh lớp một học Writing điển hình mà nhiều giáo viên và các bạn học viên vẫn còn đang khá cập rập trên con đường chinh phục kỹ năng này.



Nếu Quý Đồng nghiệp hay Thầy/ Cô cũng đang quan tâm đến khía cạnh mà Trúy đã trình bày ở hội thảo lần này, mọi người có thể kết nối với Trúy qua website này để chúng ta cùng nhau trao đổi kỹ càng hơn.





Trúy chân thành cảm ơn Ban tổ chức đã cho Trúy cơ hội quý giá lần này. Là dịp mà Trúy có thể được học hỏi nhiều từ các Chuyên gia và các cộng sự trong nước và Quốc tế. Và cũng không quên cảm ơn một Hà Nội thân thương đã chào đón Trúy trong dịp này.

The VietTESOL International Convention 2023


84 views0 comments

Comments


bottom of page